VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM?

Có thể bạn cũng đã biết, việc quản lý phòng khám thông qua những phương pháp thủ công sẽ không đạt được nhiều hiệu quả tối ưu. Việc bệnh nhân mất nhiều thời gian chờ đợi trong khu khám chữa bệnh khiến cho hiệu suất làm việc của các bệnh viện giảm đi rất nhiều. Việc quản lý thủ công bên cạnh đó cũng gây ra rất nhiều sai sót trong việc kiểm soát nhân viên hay các thông tin của bệnh nhân. Gây ra tốn kém nhiều thời gian trong quá trình tiếp nhận và khám chữa bệnh, các bệnh nhân phải chờ đợi khám và kết quả khám chữa bệnh cũng như kê đơn thuốc quá lâu làm cho việc chăm sóc các bệnh nhân không đạt được hiệu quả cao.

Ngày nay các nhà quản lý phòng khám vừa và nhỏ đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc có thể nâng cao được chất lượng dịch vụ và có thể tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu chi phí vận hành của việc quản lý hoạt động tại phòng khám. Chính vì thế sử dụng phần mềm quản lý phòng khám là giải pháp mang đến hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý phòng khám thông minh là gì?

Phần mềm quản lý phòng khám thông minh là công cụ quản lý hiệu quả và chính xác nhất hiện nay nhờ được áp dụng công nghệ tiên tiến. Quản lý phòng khám bằng phần mềm giúp chủ phòng khám hạn chế được tối đa sự nhầm lẫn, báo cáo sai, đồng thời rút ngắn thời gian thống kê tổng hợp các con số, không những thế, phần mềm còn cho phép phân quyền cho nhiều người có thể tiện theo dõi. Và đó chỉ mới là một phần nhỏ trong các tính năng nổi bật mà phần mềm đem lại…..

Các tính năng nổi bậc hệ thống phần mềm quản lý phòng khám mang lại

❖ Dễ dàng quản lý

Quản trị người dùng không còn là một khái niệm xa lạ, tính năng này cho phép quản trị viên (Admin) có thể phân quyền cho từng người dùng: chỉ cho phép những người có quyền được xem, có những thao tác thay đổi, điều chỉnh thông tin trên hệ thống, mỗi nhân viên chỉ được phép can thiệp vào hệ thống trong phạm vi quyền hạn của mình.

Tính năng này tuy nhỏ bé nhưng lại rất hữu ích trong việc quản lý. Chủ quản lý hoàn toàn có thể giới hạn được quyền truy cập của các tài khoản (acount) nhỏ, nhờ đó đảm bảo được dữ liệu an toàn, tránh mất mát hay rò rỉ dữ liệu.

❖ Đáp ứng được nhiều loại hình phòng khám

Phần mềm quản lý của HTG đáp ứng được yêu cầu của tất cả các phòng khám chuyên khoa, đa khoa, các phòng khám nha, phòng khám sản, khám bảo hiểm….. Ngoài ra phần mềm còn rất linh hoạt khi có thể mở rộng các tính năng, do đó, khi quy mô phòng khám phát triển, đòi hỏi nhiều hơn từ phần mềm quản lý thì HTG vẫn hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của phòng khám.

❖ Nâng cao chất lượng làm việc, không còn tình trạng gian lận

Với việc cập nhật thông tin nhanh chóng và đơn giản, đương nhiên bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều, hiệu quả công việc từ đó cũng tăng theo. Chưa kể đến việc bạn có thể tiết kiệm được nhân công khi đưa phần mềm vào sử dụng.

Ngoài ra các dụng phần mềm quản lý phòng khám có thể hỗ trợ cho những nhà quản lý dễ dàng giám sát nhân viên từ đó giảm được tình trạng thất thoát hay tránh được gian lận trong quá trình kinh doanh phòng khám.

Nắm bắt được tình hình kinh doanh thực tế tại phòng khám để có thể đảm bảo rằng có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh một cách chính xác và kịp thời.

Nhờ đó, các chủ phòng khám hoàn toàn có thể yên tâm trong việc quản lý dù mình không thường xuyên có mặt tại phòng khám.

❖ Kết nối các máy xét nghiệm phức tạp

Các phòng khám hiện nay đều được trang bị các máy xét nghiệm tân tiến, và để lấy được kết quả nhanh chóng, phần mềm quản lý cần tích hợp tính năng kết nối với các máy xét nghiệm (xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm máu…). HTG hoàn toàn có thể hỗ trợ được nhờ tính năg cao cấp tích hợp trên phần mềm.

❖ Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Cụm từ “chăm sóc khách hàng” không còn là xa lạ đối với các phòng khám. Mỗi người bệnh đều là “Thượng đế”, và để chăm sóc tốt nhất thì cần có những chiến lược riêng.

Với sự hỗ trợ của phần mềm HT Group bạn hoàn toàn có thể gửi SMS hay email đồng loạt tới tất cả khách hàng, bệnh nhân của mình nhờ tính năng ưu việt này được tích hợp sẵn trên phần mềm.

❖ Lưu trữ thông tin dễ dàng

Các phần mềm quản lý phòng khám sẽ mang đến cho người sử dụng những lợi ích và những tiện ích vô cùng tối ưu. Chẳng hạn như sẽ loại bỏ hoàn toàn việc ghi chép và quản lý phòng khám thủ công, hạn chế được nhiều rủi ro cũng như mang lại tính chính xác cao.

Không chỉ thế nhờ vào công nghệ vượt trội mà người sử dụng có thể dễ dàng kiểm soát được tất cả các hoạt động khám chữa bệnh một cách nhanh chóng.

Với các Phần mềm quản lý phòng khám thông minh, người sử dụng hay những nhà quản lý có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cũng như có thể tiết kiệm được chi phí và công sức trong việc quản lý cũng như khám chữa bệnh cho các bệnh nhân.

Chung quy lại, phần mềm quản lý phòng khám HT Group không chỉ cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản mà còn giúp các chủ quản lý yên tâm trong việc quản lý nhân viên, dược – vật tư, báo cáo công nợ hay chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý, thay thế cho cách quản lý cũ rườm rà, lỗi thời, nhờ đó mà phòng khám có những hoạt động hiệu quả hơn.

Trên đây là một số thông tin về phần mềm quản lý phòng khám hiệu quả và lý do nên sử dụng chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất và tối ưu nhất hiện nay hãy lựa chọn phần mềm quản lý HT Group.

Để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp phần mềm phù hợp, trước tiên mỗi doanh nghiệp cần hiểu rõ được nhu cầu, mong muốn của mình. Sau đó tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp trên thị trường và sáng suốt lựa chọn cho mình người bạn đồng hành để cùng giải quyết nỗi lo một cách triệt để.

HT GROUP cung cấp giải pháp cho các Hệ thống phòng khám, phòng nha,…. giúp cho các Bác sỹ, Chủ (Quản lý) hệ thống Phòng Khám quản lý chặt chẻ hệ thống, giúp tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian vận hành cho Phòng khám.

? Để biết thêm chi tiết vui lòng chuyên viên phát triển kinh doanh: 0902 55 1729

? hoặc Đăng kí tư vấn: Tại đây

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HT GROUP

? Địa chỉ: 102 đường số 10, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: (028)66 737 889 – 056657 1111

? Email: sale@htgroups.com.vn

? Fanpage: HT GROUP

>> Xem thêm:

Phần mềm quản lý phòng khám dành cho Bác sỹ

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám

0944688881